TRƯỜNG TH THƯỢNG LAN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020 - 2021

Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2019-2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021, vào lúc 7h30’ ngày 02 tháng 10 năm 2020, Trường Tiểu học Thượng Lan long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức viên chức (CBCCVC) năm học 2020-2021 với sự có mặt đầy đủ của  tất cả 51 CBCCVC nhà trường.

Thầy Thân Thế Trường - Hiệu trưởng đã đọc bản cáo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 với những thành tích đáng khích lệ. Về phía cán bộ, giáo viên, nhân viên có 35 viên chức đạt danh hiệu lao động tiên tiến; có 01 viên chức đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; có 4 viên chức nhận giấy khen của UBND Huyện.Về phía học sinh,  học sinh được khen thưởng là 622/977 em, HS HTCTTH: 100%. Học sinh giỏi bộ môn cấp Tỉnh: có 1 giải ba TDTT, đạt huy chương bạc cấp Quốc gia cuộc thi bóng đá thiếu niên nhi đồng toàn quốc.

Thầy Thân Thế Trường, Hiệu trưởng phát biểu tại hội nghị.

Trên nền tảng những thành tích đã đạt được bản báo cáo cũng đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2020-2021.

Hội nghị khép lại trong không khí quyết tâm, phấn khởi của toàn thể cán bộ công chức viên chức trong nhà trường, hứa hẹn một năm học 2020-2021 sẽ gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp cho cả thầy và trò trường Tiểu học Thượng Lan.

Cùng ngày Công Đoàn Nhà trường cũng tổ chức chia tay các đồng chí giáo viên chuyển công tác.

Thầy Thân Thế Trường - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng quà chia tay cho đồng chí Phạm Thị Nga