NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH GIA ĐÌNH Ở TRƯỜNG TH THƯỢNG LAN THẬT SỰ Ý NGHĨA

        Nhằm đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh toàn trường. Ngày 30/03/2018, Trường Tiểu học Thượng Lan tổ chức ngày Đọc sách gia đình năm học 2017 – 2018.

Tài liệu đính kèm: Tải về

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH GIA ĐÌNH Ở TRƯỜNG TH THƯỢNG LAN THẬT SỰ Ý NGHĨA

       Nhằm đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh toàn trường. Ngày 30/03/2018, Trường Tiểu học Thượng Lan tổ chức ngày Đọc sách gia đình năm học 2017 – 2018.

      Tham dự ngày hội có các bác, các anh đại diện lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể địa phương, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng đông đảo phụ huynh và học sinh trong toàn trường.

        Ngày Đọc sách gia đình được tổ chức với sự tham gia của tất cả các em học sinh, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh học sinh toàn trường; được bố trí thành 4 góc và chia thành nhiều lượt tham gia: Rung chuông vàng, góc nghệ thuật, góc đọc sách cùng con và góc trò chơi. Ở mỗi khu vực đều được trang trí, thiết kế đẹp mắt và đều được trang bị đầy đủ các đồ dùng phục vụ các hoạt động của ngày hội. Việc khuyến khích phụ huynh tham gia cùng con trong các hoạt động: cùng đọc, cùng chơi, cùng trải nghiệm và cùng tham gia quyên góp xây dựng tủ sách cho thư viện của trường đã làm tăng thêm sự gắn kết giữa gia đình và nhà trường, góp phần duy trì hoạt động bền vững của thư viện

Qua ngày hội Đọc sách gia đình đã đem đến một thông điệp về tầm quan trọng của việc đọc sách: Mỗi trang sách mở ra một chân trời mới. Sách tốt sẽ giúp nâng cao trí tuệ và hoàn thiện nhân cách mỗi con người. Đây thực sự là một hoạt động thật ý nghĩa đối với học sinh. Kết thúc Ngày đọc sách gia đình, Ban tổ chức đã lựa chọn những học sinh xuất sắc trong các phần chơi để trao giải.

      Ngày đọc sách gia đình của Trường Tiểu học Thượng Lan đã khép lại trong bầu không khí vui vẻ, để lại ấn tượng tốt đối với đông đảo các bậc phụ huynh. Thông qua hoạt động này, nhà trường cũng đã tăng cường được mối liên hệ giữa gia đình, nhà trường và cộng đồng ngày một gắn bó để cùng chung tay nuôi dưỡng những mầm non tương lai, định hướng cho các em có thói quen văn hóa đọc sách thường xuyên lành mạnh, xây dựng thư viện nhà trường và tủ sách các lớp ngày một phong phú..

Dưới đây là một số hình ảnh cho ngày hội đọc sách

 

Tác giả: Tạ Thanh Xuân

Bài viết liên quan