GIẢI BÓNG ĐÁ HỌC SINH TIỂU HỌC HUYỆN VIỆT YÊN NĂM 2019

Với mục đích duy trì và phát triển phong trào bóng đá trong học sinh trong toàn huyện, tiếp tục đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện, thi đấu các môn thể thao nói chung và Bóng đá nói riêng trong học sinh phổ thông, nhằm nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Đồng thời, thông qua giải phát hiện năng khiếu và tài năng bóng đá trong học sinh để tiếp tục tuyển chọn, bồi dưỡng, bổ sung cho các đội tuyển trẻ của các địa phương.

 

Vòng chung kết giải bóng đá học sinh tiểu học huyện Việt Yên diễn ra vào 20/12/2019 với sự có mặt của 8 đội học sinh Tiểu học: TH Hoàng Ninh, TH Vân Hà, TH Nghĩa Trung, TH Quảng Minh, TH Thượng Lan, TH Tăng Tiến, TH Việt Tiến, TH Ninh Sơn. Các đội bóng là đại diện tiêu biểu đạt nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào thể thao học đường trên toàn huyện.

 

Khép lại vòng chung kết, các đội bóng đã để để lại những ấn tượng tốt đẹp cho ban tổ chức và những người yêu thích bóng đá. Đây là dịp để các em học sinh Tiểu học giao lưu, cọ xát, tích lũy kinh nghiệm, tạo động lực xây dựng, phát triển thể thao học đường, hướng đến các giải đấu cấp Tỉnh. Tại đây đội bóng Trường Tiểu học Thượng Lan đã xuất sắc giành được giải Nhì cấp Huyện.

Một số hình ảnh của đội bóng Trường Tiểu học Thượng Lan:

Bài viết liên quan