CÔNG TÁC VỆ SINH NHÀ TRƯỜNG

Sáng ngày 13- 02 -2018 toàn thể giáo viên và học sinh trường Tiểu học Đông Thượng Lan  tham gia ngày “Chủ nhật xanh”.

Các thầy cô và các em  đã tiến tổng dọn vệ sinh, làm cỏ, thu gom rác thải toàn bộ khu vực trường học, chăm sóc vườn rau  trong sân trường. Đối với  giáo viên, đây là dịp để thầy cô gần gũi trao đổi hiểu rõ học trò mình hơn, hướng dẫn những kỹ năng lao động, kịp thời nắm bắt tâm tư nguyện vọng của các em và cũng là dịp để thầy cô thể hiện tinh thần “ Mỗi thầy cô giáo là tấm gương sáng cho học sinh noi theo”.Còn với các em học sinh, một ít mệt nhọc để hiểu thêm khó khăn,vất vả của của các cô chú lao động, của bố mẹ và đủ để nhận thức rõ hơn về bảo vệ môi trường .

Trong buổi lao động, một ít tiếng cười đùa đủ để xua tan đi cái giá lạnh,  đủ để những giọt mồ hôi ướt đẫm áo không vơi đi tinh thần lao động hăng say của các thầy cô và các em.

Ngày chủ nhật xanh trôi qua, đối với các đoàn viên giáo viên và các em học sinh là một ngày chủ nhật xanh đầy ý nghĩa, “chủ nhật xanh”- màu xanh của hy vọng – với ý thức cho sân trường ngày càng đẹp hơn, góp phần tích cực vào việc xây dựng “trường học thân thiện học sinh tích cực”.

Hình ahr học sinh lao động vệ sinh