CẢM NGHĨ VỀ NGÀY 8/3!!

Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ.

CẢM NGHĨ VỀ NGÀY 8/3!!

 

          Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ.

          Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sông. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giớ nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong cuộc đấu tranh cho độ lập dân tộc, hòa bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội , cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ.

Đã thành thông lệ và nếp sống sinh hoạt truyền thống. Chiều  nay, Công đoàn trường Tiểu học Thượng Lan đã long trọng tổ chức buổi mít tinh lễ kỉ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ ( 1910 - 2018 ) . Đến dự với buổi lễ gồm  Chi bộ, BGH, BCHCĐ và toàn thể các thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường.  Đại diện cho BGH của trường  và các đồng chí nam công đ/c Thân Thế Trường bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường xin gửi tới những lời chúc mừng, yêu thương,  và những bó hoa tươi thắm nhất dành cho chị em.

        Qua đây, tôi cũng mong muốn các chị em hãy phát huy thật tốt tinh thần cũng như truyền thống của phụ nữ Việt Nam: Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang, chủ động hoàn thành tốt công việc của cơ quan, gia đình để xứng đáng danh " giỏi việc nước- đảm việc nhà".

       Sau khi dự lễ mít tinh xong công đoàn nhà trường tổ chức đánh bóng chuyền hơi gữa ba đội là trường TH Thượng Lan, trường THCS Thượng Lan và phụ nữ thôn Bói. Nhìn chung đây là một buổi giao lưu rất có ý nghĩa để cho các chị em học hỏi lẫn nhau.

 

Và cuối cùng, tôi xin kính chúc toàn thể quý vị đại biểu, các chị em có mặt ngày hôm nay lời chúc sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc. Chúc cho buổi mít tinh kỷ niệm của chúng ta thành công tốt đẹp.

  

Bài viết liên quan