HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Hoạt động ngoại khóa Liên đội trường TH Thượng Lan. Sáng ngày 15/01/2020 CLB nhân chứng lịch sử thuộc Hiệp hội doanh nghiệp người thương binh và khuyết tật Việt Nam phối hợp với trường TH Thượng Lan tổ chức buổi gặp gỡ và giao lưu với nhân chứng lịch sử ôn truyền thống lịch sử hào hùng của của quân và dân ta nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam. Tham dự buổi ngoại khóa có Trung tá Nguyễn Văn Khơi đã ôn lịch sử cuộc chiến đấu 12 ngày đêm Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không; Dũng sĩ diệt Mỹ, trung úy Nguyễn Ngọc Loan đã ôn lịch sử cuộc chiến đấu 26 ngày đêm bảo vệ và giữ Huế; Nghệ sỹ văn công chiến trường Kim Thoa đã giao lưu văn nghệ cùng các thầy, cô giáo và trên 800 em học sinh trường TH Thượng Lan.

Một số hình ảnh buổi ngoại khóa: