CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG MỚI CỦA VI RÚT CORONA TẠI TRƯỜNG TH THƯỢNG LAN

Thực hiện công văn số 350/UBND-KGVX ngày 03 tháng 02 năm 2020 về việc tạm thời cho học sinh, sinh viên nghỉ học để phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona gây ra của UBND tỉnh Bắc Giang, ngày 04 tháng 2 năm 2020 trường Tiểu học Thượng Lan đã tạm thời cho học sinh nghỉ học. Kỳ nghỉ lần này bắt đầu từ ngày 04/02/2020 đến hết ngày 09/02/2020.

Sáng 04/02/2020, toàn thể cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường đã có mặt tại trường để làm các công tác vệ sinh, khử trùng cho phòng học, các phòng chức năng.

Một số hình ảnh của nhà trường trong công tác phòng chống dịch bệnh:
Giáo viên vệ sinh phòng chức năng
Giáo viên vệ sinh phòng học

Cùng với việc vệ sinh trường lớp, nhà trường đã cử ra một nhóm cán bộ luôn cập nhật các thông tin về tình hình học sinh của nhà trường. Toàn thể giáo viên chủ nhiệm của 31/31 lớp, luôn theo dõi thông tin sức khỏe học sinh và báo cáo ngay cho bộ phận trực nếu có sự thay đổi.