TỔNG KẾT VÀ TRAO GIẢI CUỘC THI TRỰC TUYẾN TÌM HIỂU VỀ CẢI CÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH VÀ DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN NĂM 2020

Chiều ngày 05/11, tại Hội trường UBND Thành phố Bắc Giang, UBND tỉnh Bắc Giang tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu về cải cách thủ tục hành chính (TTHC) và dịch vụ công trực tuyến" tỉnh Bắc Giang năm 2020.

Dự Lễ tổng kết và trao giải có các đồng chí: Lê Ánh Dương - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức Cuộc thi; các thành viên Ban tổ chức cuộc thi; đại diện lãnh đạo sở, ban, ngành và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh; đại diện lãnh đạo UBND các huyện, thành phố; đại diện các công chức đầu mối kiểm soát TTHC trên địa bàn; đại diện lãnh đạo 15 trường cao đẳng, trung cấp, THPT; đại diện đơn vị và cá nhân đạt giải.

Sau 01 tháng triển khai phát động (từ ngày 15/9/2020 đến ngày 15/10/2020),  Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu về cải cách TTHC và dịch vụ công trực tuyến" tỉnh Bắc Giang năm 2020 đã thu hút hầu hết các sở, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, cán bộ, giáo viên và nhân dân các huyện, thành phố, thị xã tham gia. Toàn tỉnh có 147/147 đơn vị, địa phương hưởng ứng tham gia cuộc thi (đạt tỷ lệ 100%), có 1.876.264 lượt thi, trong đó có 34.984 lượt thi đạt điểm tối đa (20/20 điểm).

Tại chương trình, Ban Tổ chức cuộc thị đã trao giải cho 21 cá nhân xuất sắc đạt giải: 01 giải Nhất, 04 giải Nhì, 06 giải Ba, 10 giải Khuyến khích; 02 giải cho cá nhân có cách làm hay, sáng tạo và có nhiều lượt thi nhất; 05 tập thể theo khối ngành dành cho các đơn vị có tỷ lệ% người dự thi cao trên tổng số người của đơn vị, số lượt người tham gia thi nhiều, chất lượng bài thi cao và đạt nhiều giải thưởng.

Trường Tiểu học Thượng Lan vinh dự có đồng chí Ngô Thị Nhàn (GV) đã đạt giải Ba tại cuộc thi.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi tổng kết:

Đồng chí Lê Ánh Dương - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh phát biểu tại buổi Lễ

Đồng chí Nguyễn Gia Phong - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông và đồng chí Thân Trung Kiên - Bí Thư Tỉnh đoàn trao giải Ba cho 06 cá nhân

(Đ/c Ngô Thị Nhàn - GV Trường TH Thượng Lan đạt giải Ba tại cuộc Thi)